Điều khoản sử dụng

Các điều khoản về sử dụng dịch vụ tại website Muahoply.com sau đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết để quyết định có nên chấp nhận và tiếp tục sử dụng website hay không.

Điều 1 (Đồng ý với những điều khoản sử dụng)

Bằng việc truy vấn thông tin và dành thởi gian hoạt động trên Muahoply.com thì chắc hẳn bạn cũng đã chấp nhận và tuân thủ theo những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Nếu bạn không tự ý sử dụng hoặc không đồng tình với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì bạn hoàn toàn có quyền dừng truy cập và hoạt động trên Muahoply.com bất cứ lúc nào.

Điều 2 (Quyền truy cập và bảo mật)

Bất kì nội dung hoặc thông tin nào mà chúng tôi đã cung cấp đều có thể thay đổi hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước.

Để có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ đặc biệt như: liên hệ hay yêu cầu giải đáp thì bạn sẽ có thể được yêu cầu cung cấp thông tin để liên lạc như tên và địa chỉ email.

Tất cả những thông tin mà bạn cung cấp như tên, địa chỉ email hoàn toàn được bảo mật và giữ kín trước bất kỳ cá thể nào.

Nếu bạn phát hiện có sự cố ý sử dụng những thông tin trên khi chưa có sự cho phép của bạn thì hãy báo ngay cho chúng tôi qua trang Liên Hệ để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo mật an ninh cho bạn.

Chúng tôi hoàn toàn có quyền vô hiệu hóa hoặc xóa bỏ những thông tin như tài khoản người dùng, mật khẩu và quyền truy cập trang web nếu phát hiện có dấu hiệu hoạt động bất thường và khả nghi.

Điều 3 (Quyền khẳng định thương hiệu)

Bạn không được tự ý mạo danh hoặc sử dụng thương hiệu Muahoply.com dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa có bằng chứng xác nhận cho phép từ phía chúng tôi.

Những hình thức khẳng định bản quyền như văn bản, logo, khẩu hiệu và thiết kế từ Muahoply.com đều đã được bảo lưu với cơ sở có thẩm quyền.

Điều 4 (Quyền sỡ hữu trí tuệ)

Chúng tôi giữ toàn bộ bản quyền hợp pháp về nội dung được đăng tải trên Muahoply.com và chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc sử dụng và lưu hành các nội dung trên.

Bạn không được phép sao chép, lưu trữ để tái xuất bản với mục đích thương mại hoặc lợi nhuận dưới bất kì hình thức nào khi chưa có sự cho phép từ phía chúng tôi.

Mọi hành động sử dụng nội dung từ website của chúng tôi đều phải được trích dẫn rõ ràng “nguồn bài viết từ Muahoply.com” và kèm theo liên kết tới trang hoặc nội dung đó.

Nếu bạn không tuân thủ theo những điều trên thì chúng tôi buộc lòng phải tố cáo website của bạn vi phạm bản quyền lên trên DMCA hoặc yêu cầu các nhà cung cấp hosting và dịch vụ website ngừng cung cấp dịch vụ cho website của bạn.

Điều 5 (Các hành vi bị nghiêm cấm)

Người sử dụng, truy vấn dịch vụ thông tin trên website này xin vui lòng không thực hiện những hành vi dưới đây dưới bất kỳ hình thức nào:

  • Truyền bá, quảng cáo và loan tin trên các phần thảo luận, bình luận của website về các nội dung liên quan tới bạo lực, đồi trụy hoặc kích động, chống đối xã hội, chính quyền và nhà nước khác.
  • Các hành vi xâm phạm trực tiếp đến các quyền trong điều khoản này như quyền sỡ hữu trí tuệ, quyền khẳng định thương hiệu cũng như việc truy cập và bảo mật của người dùng khác.
  • Các hành động spam, nhắn tin một cách liên tục trên website hoặc trực tiếp tới người dùng khác.
  • Những hành vi xúi giục, lôi kéo người khác thực hiện những việc làm gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, an toàn và trật tự xã hội.

Điều 6 (Nghĩa vụ bồi thường)

Người sử dụng dịch vụ tại website chúng tôi mà vướng phải những vấn đề liên quan đến luật pháp đồng thời website nhận được những phản hồi tiêu cực từ bên thứ 3 khiến chúng tôi phải chịu chi phí (bao gồm việc thuê luật sư) và một số tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp khác thì người dùng phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường chính đáng cho phía chúng tôi.

Điều 7 (Đóng góp của thành viên)

Trên website Muahoply.com có những tính năng tương tác, thảo luận nên bạn hoàn toàn có thể chia sẽ, cung cấp kiến thức kinh nghiệm của mình cho website.

Và những thông tin đó sau khi đã được gửi và đăng tải lên website sẽ được xem là đóng góp của thành viên.

Và khi bạn cung cấp thông tin đến trang website chúng tôi thì nó sẽ không còn được gọi là thông tin bảo mật nữa và chúng tôi không thể thu hồi, tái xuất bản hoặc sửa dổi nữa.

Đồng thời, những thông tin bạn chia sẽ phải đảm bảo độ minh bạch chính xác và không gây hại đến bất cứ cá thể nào khác.

Điều 8 (Thi hành và giám sát)

Mua Hợp Lý hoàn toàn có quyền:

  • Cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để tiến hành việc điều tra.
  • Quyền xóa bỏ, loại trừ hoặc sữa đổi những đóng góp của thành viên nếu nó có vẻ không phù hợp với lợi ích chung hoặc có ý gây hại đối với cộng đồng.
  • Chúng tôi không thể xử lý tất cả các yêu cầu, tin nhắn và giải quyết các vấn đề cùng một lúc nên xin hãy giữ kiên nhẫn.
  • Đối với các bên thứ 3, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc loại bỏ những thông tin mà thành viên đăng tải lên một cách kịp thời do không ai có thể quản lý website 24/24, đội ngũ nhân viên và quản trị viên cần có thời gian để nghỉ ngơi để cho ra những nội dung giá trị nhất cho người đọc.
  • Do đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện những việc nên làm ngay khi giờ hành chính được bắt đầu.

Điều 9 (Vi phạm bản quyền)

Chúng tôi luôn xem trọng quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng như niềm mong muốn nhận lại được điều tương tự từ phía bạn

Cho nên, nếu bạn phát hiện thấy bất cứ nội dung nào trên trang chúng tôi có vi phạm bản quyền trực tiếp đến website, cơ sở kinh doanh hoặc doanh nghiệp của bạn thì bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu chúng tôi xem xét và xác thực và gỡ bõ hoặc trích dẫn nguồn sau khi bạn đã xác nhận sự chính xác của thông tin này.

Bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc email trự tiếp qua địa chỉ email Muahoplybusiness@gmail.com

Điều 10 (Quyền thay đổi điều khoản này)

Trong trường hợp website chúng tôi xem xét và nhận thấy những điều luật trong điều khoản này cần phải được chỉnh sữa, bổ sung theo hướng cũng cố thêm sự minh bạch và rõ ràng cho người dùng thì chúng tôi có thể thực hiện bất việc này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Sau khi được thay đổi, những điều khoản mới này sẽ có hiệu lực ngay từ lúc được cập nhật trên website hiện hành và người dùng lúc này cũng sẽ được xem là đã đồng ý với những điều khoản này.

Điều 11 (Quyền miền trừ trách nhiệm pháp lý)

Trong trường hợp người dùng vi phạm dẫn đến những hậu quả phát sinh từ bên thứ 3 thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào cả. Và chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm về những hậu quả có thể phát sinh ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ trên Muahoply.com.

Điều 12 (Quyền phủ nhận sự bảo đảm)

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các tài liệu tải về từ Internet thông qua trang web này là an toàn và không chứa mã độc, virus nên bạn cần chuẩn bị các công cụ và thủ tục cần thiết để kiểm tra và bảo vệ sự an toàn của chính mình trước khi thực hiện bất cứ hành động nào từ Internet nói chung và trang web này nói riêng.

Được soạn thảo và xuất bản ngày 07/08/2021.